Bảo trì laptop Dell | Bao tri laptop Dell

valatop sua laptop uy tin
Trang chủ Liên hệ
Hôm nay, Ngày 19, Tháng 1, Năm 2020
     
 
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh bán hàng
Kinh doanh bán hàng
Thống kê website
 

Đang online

11

Lượt truy cập

2167752
 
Đối tác - Quảng cáo
 

Bảo trì laptop Dell

Quy trình vệ sinh - bảo trì - sửa lỗi laptop tại Vagroup được hình thành theo một chuỗi khép kín. Phương pháp vệ sinh laptop được nghiên cứu kĩ và làm rất cẩn thận, dùng keo tản nhiệt loại tốt và thay thế miếng đệm chip nếu miếng đệm bị cũ, rách hoặc không còn tác dụng.

Bảo trì laptop Dell | Bao tri laptop Dell - Bảo trì máy tính là công việc vệ sinh máy tính một cách định kỳ và thường xuyên. Trong đó bao gồm các công việc như bảo dưỡng phần cứng, cập nhật phần mềm đã đang được chạy trên máy, xóa các rác phần mềm sinh ra khi làm viêc để máy tính được hoạt động trong tình trạng tốt nhất
Chiếc máy tính là người bạn đồng hành của bạn trong công viêc, học hành cũng như lúc giải trí hay khi ở nhà, quá trình sử dụng và di chuyển nhiều làm cho chiếc máy tính của bạn bám nhiều bụi bẩn ảnh hưởng đến tuổi thọ máy vì thế bạn cần bảo trì ,vệ sinh máy của mình thường xuyên hơn nhưng nếu bạn tự vệ sinh thì chỉ nên vệ sinh bên ngoài còn vệ sinh bên trong thì lên mang đấn trung tâm sửa chữa máy tính để được bảo trì vệ sinh đúng cách để tránh trường hợp hỏng đáng tiếc xảy ra chính vì thế công ty Vagroup là lựa chọn cho bạn, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho máy tính của bạn trong đó có bảo trì ,vệ sinh máy tính được các đội ngũ nhân viên lành nghề am hiểu về máy tính giúp bạn.

                                Bảo trì laptop Dell

Quy trình vệ sinh - bảo trì - sửa lỗi laptop Dell:

- Vệ sinh thân Laptop
- Vệ sinh bên ngoài máy
- Vệ sinh bàn phím, chuột và các thiết bị ngoại vi
- Vệ sinh màn hình
- Thổi bụi Vệ sinh CPU, quạt tản nhiệt, xoa keo tản nhiệt cho CPU
- Kiểm tra hệ điều hành, khắc phục các lỗi thông thường của Window (không cài lại win, chỉ khắc phục lỗi phần mềm thông thường).

                       Bảo trì laptop Dell

Quy trình bảo trì laptop, vệ sinh laptop :
- Nhận máy của khách hàng
- Kiểm tra tình trạng máy : test bàn phím laptop, test pin, ổ cứng, mành hình, ổ DVD, Ram, CPU và các linh kiện laptop khác xem có lỗi gì trước khi bảo trì không. Nếu có lỗi thì cần phải báo ngay với khách hàng trước khi tiến hành bảo trì.
- Tháo và vệ sinh tất cả các thiết bị bên trong máy : như Main, Chip, Ram, khe tản nhiệt, tra dầu bôi trơn quạt gió, bôi keo tản nhiệt lên CPU và vệ sinh các bộ phận khác.
- Vệ sinh bên ngoài laptop : Dùng cồn vệ sinh vỏ máy laptop, bàn phím laptop, màn hình laptop để trả lại hình thức bên ngoài một vẻ đẹp, sạch sẽ nhất
- Lắp giáp lại máy : Kiểm tra lại, đảm bảo laptop của quý khách chạy mát, êm như khi mới mua về.

                                  Bảo trì laptop Dell

Để tạo sự yên tâm, sự tin tưởng cũng như uy tín của công ty cho khách hàng mang laptop của mình đến bảo trì, quý khách có thể trực tiếp quan sát kỹ thuật vệ sinh laptop trực tiếp
Quy trình vệ sinh - bảo trì - sửa lỗi laptop tại Vagroup được hình thành theo một chuỗi khép kín. Phương pháp vệ sinh laptop được nghiên cứu kĩ và làm rất cẩn thận, dùng keo tản nhiệt loại tốt và thay thế miếng đệm chip nếu miếng đệm bị cũ, rách hoặc không còn tác dụng. Cùng với sự đầu tư những thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, Vagroup  đã đáp ứng được các chỉ tiêu của hãng, đảm bảo chất lượng đầu ra của các sản phẩm.
Vagroup chuyên sửa chữa khắc phục các sự cố phần cứng máy tính, Laptop tốt nhất, thời gian bảo hành trong một thời gian dài. Khi có máy tính của bạn gặp sự cố chỉ cần liên hệ với dịch vụ sửa chữa phần cứng máy tính tại Hà Nội nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy tính cuả chúng tôi sẽ tư vấn, khắc phục sự cố máy tính nhanh nhất. của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. - valatop sua laptop uy tin

Bảo trì laptop Dell | Bao tri laptop Dellvalatop sua laptop uy tin | valatop sua laptop uy tin

Thông tin khác :
 

valaptop.com - hệ thống của: VA GROUP

Sửa chữa lấy ngay - Linh kiện giá gốc: LAPTOP - TABLET - SMARTPHONE


 

can dien tu

Địa chỉ 1: Số 28 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội | ĐT: 04.3537.9779 hotline: 094.8939.229

Hệ thống của: vagroup.vn