Bảo trì laptop Lenovo | Bao tri laptop Lenovo

valatop sua laptop uy tin
Trang chủ Liên hệ
Hôm nay, Ngày 28, Tháng 5, Năm 2020
     
 
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh bán hàng
Kinh doanh bán hàng
Thống kê website
 

Đang online

21

Lượt truy cập

2190102
 
Đối tác - Quảng cáo
 

Bảo trì laptop Lenovo

Bảo trì máy tính là công việc vệ sinh máy tính một cách định kỳ và thường xuyên. Trong đó bao gồm các công việc như bảo dưỡng phần cứng, cập nhật phần mềm đã đang được chạy trên máy, xóa các rác phần mềm sinh ra khi làm viêc để máy tính được hoạt động trong tình trạng tốt nhất

Bảo trì laptop Lenovo | Bao tri laptop Lenovo -
Máy vi tính và mạng internet đã là công cụ làm việc quan trọng và cần thiết trong các văn phòng làm việc. Sự hữu dụng của máy tính đã được khẳng định qua hiệu quả và chất lượng công việc mà con người đạt được trong cuộc sống hiện nay. Chính vì vậy mà những sự cố xảy ra với máy tính và mạng internet sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình làm việc cũng như hiệu quả của nó đối với cá nhân hay tổ chức. Việc khắc phục những sự cố này đôi khi không quá khó nhưng đòi hỏi người dùng phải nắm được những kiến thức cơ bản về hệ thống mạng cũng như cấu trúc những chiếc máy tính.
Với kinh nghiệm hoạt động bền bỉ trong lĩnh vực Internet nói riêng và công nghệ thông tin nói chung, VA(Vagroup.vn) đã phục vụ cho nhiều Công  ty doanh nghiệp, tập thể cá nhân khác nhau và đã khẳng định được chất lượng và uy tín với dịch vụ của mình.

                              Bảo trì laptop Lenovo

Với phương châm luôn mang đến cho Khách hàng những dịch vụ siêu tốc tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu thị yếu của Khách hàng đồng thời luôn cập nhật công nghệ, tự nâng cao chuyên môn để giúp giải quyết, khắc phục những vấn đề mà các hệ thống mạng máy tính của bạn bị trục trặc ảnh hưởng đến máy văn phòng làm công việc bị đình lại.
Với mong muốn đưa đến khách hàng những dịch vụ bảo trì máy tính, bảo trì hệ thống mạng tốt nhất, đảm bảo hệ thống máy tính của khách hàng luôn hoạt động ổn định.Quy trình vệ sinh - bảo trì - sửa lỗi laptop Lenovo:
- Vệ sinh thân Laptop
- Vệ sinh bên ngoài máy
- Vệ sinh bàn phím, chuột và các thiết bị ngoại vi
- Vệ sinh màn hình
- Thổi bụi Vệ sinh CPU, quạt tản nhiệt, xoa keo tản nhiệt cho CPU
- Kiểm tra hệ điều hành, khắc phục các lỗi thông thường của Window (không cài lại win, chỉ khắc phục lỗi phần mềm thông thường).

                      Bảo trì laptop Lenovo

Quy trình bảo trì laptop, vệ sinh laptop :
- Nhận máy của khách hàng
- Kiểm tra tình trạng máy : test bàn phím laptop, test pin, ổ cứng, mành hình, ổ DVD, Ram, CPU và các linh kiện laptop khác xem có lỗi gì trước khi bảo trì không. Nếu có lỗi thì cần phải báo ngay với khách hàng trước khi tiến hành bảo trì.
- Tháo và vệ sinh tất cả các thiết bị bên trong máy : như Main, Chip, Ram, khe tản nhiệt, tra dầu bôi trơn quạt gió, bôi keo tản nhiệt lên CPU và vệ sinh các bộ phận khác.
- Vệ sinh bên ngoài laptop : Dùng cồn vệ sinh vỏ máy laptop, bàn phím laptop, màn hình laptop để trả lại hình thức bên ngoài một vẻ đẹp, sạch sẽ nhất
- Lắp giáp lại máy : Kiểm tra lại, đảm bảo laptop của quý khách chạy mát, êm như khi mới mua về
Để tạo sự yên tâm, sự tin tưởng cũng như uy tín của công ty cho khách hàng mang laptop của mình đến bảo trì, quý khách có thể trực tiếp quan sát kỹ thuật vệ sinh laptop trực tiếp.

                     Bảo trì laptop Lenovo

Quy trình vệ sinh - bảo trì - sửa lỗi laptop tại Vagroup được hình thành theo một chuỗi khép kín. Phương pháp vệ sinh laptop được nghiên cứu kĩ và làm rất cẩn thận, dùng keo tản nhiệt loại tốt và thay thế miếng đệm chip nếu miếng đệm bị cũ, rách hoặc không còn tác dụng. Cùng với sự đầu tư những thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, Vagroup  đã đáp ứng được các chỉ tiêu của hãng, đảm bảo chất lượng đầu ra của các sản phẩm.
- valatop sua laptop uy tin

Bảo trì laptop Lenovo | Bao tri laptop Lenovovalatop sua laptop uy tin | valatop sua laptop uy tin

Thông tin khác :
 

valaptop.com - hệ thống của: VA GROUP

Sửa chữa lấy ngay - Linh kiện giá gốc: LAPTOP - TABLET - SMARTPHONE


 

can dien tu

Địa chỉ 1: Số 28 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội | ĐT: 04.3537.9779 hotline: 094.8939.229

Hệ thống của: vagroup.vn