Thay màn hình điện thoại Samsung | Thay man hinh dien thoai Samsung

valatop sua laptop uy tin
Trang chủ Liên hệ
Hôm nay, Ngày 21, Tháng 2, Năm 2019
     
 
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh bán hàng
Kinh doanh bán hàng
Thống kê website
 

Đang online

4

Lượt truy cập

2051443
 
Đối tác - Quảng cáo
 

Thay màn hình điện thoại Samsung

Vagroup là nơi thay màn hình,sửa chữa Samsung uy tín,chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm, hạn chế tối đa những lỗi vặt không mong muốn, chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn mang đến sự hài lòng cho quý khách dù là khách hàng khó tính nhất.

Thay màn hình điện thoại Samsung | Thay man hinh dien thoai Samsung - Điện Thoại Samsung - một hãng điện thoại Hàn Quốc nổi tiếng thế giới. Luôn đi đầu trong công nghệ di động, thiết kế hướng tới người dùng - Điện thoại Samsung đã chạm đến ngưỡng kỷ lục khi là dòng điện thoại được nhiều người sử dụng nhất thế.
Như chúng ta đã biết, dòng điện thoại Samsung là dòng điện thoại hệ điều hành Android bán chạy và hot nhất trên thị trường trong nước cũng như quốc tế, nhờ và thiết kế sang trọng, kết hợp đa phương tiện, sử dụng như một quyển sổ tay điện tử, tất cả nằm gọn trong túi bạn với Samsung Galaxy S, Note… Không những thế, dù độ dày rất mỏng nhưng dòng điện thoại Samsung có khả năng chống chịu va đập nhờ lớp bảo vệ màn hình cường lực cực tốt. Nhưng trên thực tế, mặc dù đã có lớp bảo vệ, trong lúc sử dụng chúng ta không tránh được những lần vạ chạm, hoặc rơi xuống đất khiến màn hình hoặc kính bị vỡ. Khi gặp tình huống trên, buộc bạn phải tìm ngay nơi thay màn hình Samsung, thay mặt kính Samsung Galaxy có chất lượng tốt để khắc phục hậu quả nhanh chóng.

                               Thay màn hình điện thoại Samsung

Vagroup là nơi thay màn hình,sửa chữa Samsung uy tín,chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm, hạn chế tối đa những lỗi vặt không mong muốn, chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn mang đến sự hài lòng cho quý  khách dù là khách hàng khó tính nhất.
Quy trình thay màn hình điện thoại Samsung:
-Kiểm tra phiếu bảo hành hoặc tiếp nhận máy
-Xác định nguyên nhân lỗi và thống nhất với khách hàng.
-Tiến hành xử lý sự cố cho màn hình Samsung , (kiểm tra linh kiện mới nếu cần thay thế)
-Vệ sinh máy bên trong và bên ngoài.
-Kiểm tra, bàn giao, viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.
-Ngoài ra ,Với những máy bị vỡ mặt kính chúng tôi kiểm tra cẩn thận từng chi tiết màn hình có hiện thị tốt không sau đó mới thay mặt kính samsung vào.
Tất cả linh kiện màn hình, mặt kính Samsung Galaxy điều là hàng zin chính hãng 100%.

                                                      Thay màn hình điện thoại Samsung

Với thông tin chính xác về giá và thời gian bảo hành cho màn hình cảm ứng, quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Vagroup. Các màn hình của Samsung được trung tâm nhập từ các cơ sở sản xuất rõ ràng. Các màn hình Samsung đều được trung tâm kiểm tra kĩ lưỡng trước khi tiến hành thay cho khách, sau khi tiếp nhận máy các nhân viên sẽ xác định rõ các vấn đề nằm trên điện thoại của bạn và nếu cần thay màn hình, nhân viên sẽ báo trực tiếp cho khách. Để tránh gặp các lỗi sau khi thay, chúng tôi sẽ test màn hình trực tiếp trên máy. Viết bảo hành khi khách đã test và kiểm tra máy xong.
- valatop sua laptop uy tin

Thay màn hình điện thoại Samsung | Thay man hinh dien thoai Samsungvalatop sua laptop uy tin | valatop sua laptop uy tin

Thông tin khác :
 

valaptop.com - hệ thống của: VA GROUP

Sửa chữa lấy ngay - Linh kiện giá gốc: LAPTOP - TABLET - SMARTPHONE


 

can dien tu

Địa chỉ 1: Số 28 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội | ĐT: 04.3537.9779 hotline: 094.8939.229

Hệ thống của: vagroup.vn