Thay màn hình laptop Hp lấy ngay | Thay man hinh laptop Hp lay ngay

valatop sua laptop uy tin
Trang chủ Liên hệ
Hôm nay, Ngày 21, Tháng 2, Năm 2019
     
 
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh bán hàng
Kinh doanh bán hàng
Thống kê website
 

Đang online

Lượt truy cập

2051371
 
Đối tác - Quảng cáo
 

Thay màn hình laptop Hp lấy ngay

Vagroup là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, cùng với các kỹ sư, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị tối tân, hiện đại nhất, chúng tôi hiện là công ty thay màn hình laptop HP chuyên nghiệp nhất khu vực phía Bắc, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Thay màn hình laptop Hp lấy ngay | Thay man hinh laptop Hp lay ngay - Máy tính của HP rất đa dạng, những model được sản xuất hướng tới nhiều đối tượng riêng biệt như những dòng Elitebook cao cấp dùng cho game thủ, hay cần dùng đồ họa cao, Probook với đẳng cấp chuyên nghiệp dùng cho những doanh nhân thanh lịch, hay những dòng Envy chuyên phục vụ những nhu cầu giải trí của người dùng. hay Pavilion dùng cho những người dùng phổ thông, giá rẻ.

                         Thay màn hình laptop Hp lấy ngay

HP luôn là hãng được bình trọn là 1 hãng sử dụng bền bỉ nhất. Tuy nhiên đôi khi với nhu cầu sử dụng máy tính của con người càng tăng cao như làm việc hay giải trí do đó rơi vỡ màn hình laptop là điều không tránh khỏi, cũng có thể do thời gian mà màn hình laptop bị lỗi, có đốm mờ hay điểm chết….Bạn đang lo lắng không biết lên thay màn hình laptop ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng???
Vagroup  là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, cùng với các kỹ sư, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị tối tân, hiện đại nhất, chúng tôi hiện là công ty thay màn hình laptop HP chuyên nghiệp nhất khu vực phía Bắc, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

                        Thay màn hình laptop Hp lấy ngay

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thay màn hình laptop Hp uy tín,giá rẻ. Phần lớn màn hình laptop HP sử dụng cấu trúc khác nhau. Nhưng đối với nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã từng sửa và thay thế màn hình của rất nhiều hãng Laptop HP việc thay thế trở nên thành thục. Khách hàng chỉ phải đợi từ 15 đến 45 phút với tùy từng model, hãng sản xuất sẽ có cách tháo lắp, nhanh hay chậm mất thời gian tối đa chỉ khoảng thời gian trên.
Sản phẩm của chúng tôi khi thay thế cho khách hàng. Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy chuyên sản xuất màn hình chính hãng như Samsung, AUO, LG, Sharp, BOE, …. Với những sản phẩn chất lượng cao, chúng tôi có thể bảo hành sản phẩn tối đa đến 12 tháng. Và 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
Và đặc biệt hơn, khách hàng có thể lựa chọn gói bảo hành cho phù hợp túi tiền cũng như theo chế độ thông thường mà thị trường hay bảo hành cho khách hàng khi thay thế màn hình latpop như: 3 tháng, 6 tháng,  9 tháng, 12 tháng.

                       Thay màn hình laptop Hp lấy ngay

.Quy trình nhận máy sửa chữa laptop tại công ty sửa laptop tại Vagroup :
1. Kiểm tra, đánh giá mức độ hư hỏng màn hình LCD.
2. Tiến hành chọn màn hình hiển thị thích hợp, đề ra cách thức xử lý tốt nhất cho người dùng.
3. Tách màn hình LCD, tháo lắp màn hình hiển thị mới với độ chính xác trên từng thao tác
4. Kiểm tra màn hình sau khi đã lắp ráp cho quý khách.
5. Chi trả và viết phiếu bảo hành thay thế màn hình LCD .
Hãy nhấc máy lên và gội ngay cho chúng tôi khi bạn cần nhé!

- valatop sua laptop uy tin

Thay màn hình laptop Hp lấy ngay | Thay man hinh laptop Hp lay ngayvalatop sua laptop uy tin | valatop sua laptop uy tin

Thông tin khác :
 

valaptop.com - hệ thống của: VA GROUP

Sửa chữa lấy ngay - Linh kiện giá gốc: LAPTOP - TABLET - SMARTPHONE


 

can dien tu

Địa chỉ 1: Số 28 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội | ĐT: 04.3537.9779 hotline: 094.8939.229

Hệ thống của: vagroup.vn