Thay quạt laptop Asus lấy ngay | Thay quat laptop Asus lay ngay

valatop sua laptop uy tin
Trang chủ Liên hệ
Hôm nay, Ngày 9, Tháng 7, Năm 2020
     
 
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh bán hàng
Kinh doanh bán hàng
Thống kê website
 

Đang online

3

Lượt truy cập

2196709
 
Đối tác - Quảng cáo
 

Thay quạt laptop Asus lấy ngay

Quạt laptop là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy. Nó có chức năng diều hòa nhiệt độ bên trong máy, nói dễ hiểu hơn quạt laptop chính là một phần của bộ phận tản nhiệt trên laptop. Nó như một trái tim của một cố máy, vì thế bạn cần đi thay quạt laptop ngay nếu chứng dùng hoạt động.

Thay quạt laptop Asus lấy ngay | Thay quat laptop Asus lay ngay -
Quạt tản nhiệt laptop Asus được gắn trên mainboard, mang nhiệm vụ vô cùng quan trọng: giúp đẩy hơi nóng ra ngoài khi laptop Asus hoạt động, từ đó giữ cho các linh kiện của laptop luôn ở mức nhiệt độ cho phép. Vì vậy, mặc dù quạt tản nhiệt hỏng thì laptop Asus vẫn hoạt động được, tuy nhiên những vấn đề lỗi linh kiện nghiêm trọng sẽ phát sinh.

                      Thay quạt laptop Asus lấy ngay

Việc hỏng quạt laptop sẽ dẫn đến 1 số hỏng hóc khó lường xảy ra nếu như không phát hiện và thay thế vệ sinh kịp thời như:
- Chết CPU(chip) là bộ phận xử lý trung tâm
- Chết VGA (cạc màn hình - Intel HD/ ATI/Gefore/..) 
- Hỏng Mainboard - bo mạch chính của laptop
- Chạy không ổn định, hay bị treo, chạy rất nóng, xuất hiện màn hình xanh, hỏng ổ cứng, chai Pin nhanh...

                        Thay quạt laptop Asus lấy ngay

Quy trình thay quạt laptop Lenovo tại công ty :
-Bước 1: Nhận máy và kiểm tra quạt laptop máy
Kiểm tra, tư vấn miễn phí và tiến hành báo giá chính xác đến khách hàng. Lưu ý: mọi thao tác trên máy đều được thể hiện trước mắt khách hàng, quý khách có thể ngồi xem nhân viên làm việc trên máy của mình. Tránh tình trạng laptop bị luộc đồ trong quá trình sửa chữa lapto
Bước 2: Tư vấn và tiến hành thủ tục thay quạt laptop
Chi phí thay quạt laptop đựa vào từng model máy ,nhân viên Vagroup sẽ tiến hành tư vấn cho bạn về những nguyên nhân dẫn đến quạt laptop bị hỏng và tiến hành khuyên sửa thay quạt laptop cho phù hợp với nhu cầu cũng như giá trị linh kiện. Việc này tránh tình trạng sửa chữa những linh kiện laptop quá đắt không phù hợp với máy, dẫn đến tình trạng phát sinh phí ngoài dự tính cho quý khách.

                       Thay quạt laptop Asus lấy ngay

Tiến hành sửa trực tiếp tại tầng 2 của công ty, tại đây quý khách có thể an tâm theo dõi suốt tiến trình tháo lắp laptop, thay quạt laptop, thay thế linh kiện để tranh tình trạng bị luộc đồ laptop. Đây được xem là những tiêu chí hàng đầu trong việc sửa chữa laptop tại Vagroup
Bước 3: Thanh toán và bàn giao máy sau quá trình thay quạt laptop, vệ sinh laptop xong.
Khi quá trình sữa chữa thay thế linh kiện laptop hư hỏng hoàn tất thì Công ty tiến hành bàn giao sửa laptop lại cho quý khách và dán tem bảo hành. Mọi trường hợp khiếu nại thắc mắc sau này sẽ được giải quyết trên đó. Qúy khách vui lòng giữ nguyên tem Vagroup trên máy khi đến Trung tâm để bảo hành. Thời gian bảo hành tùy theo mỗi laptop. Mọi phụ kiện thay thế từ công ty đều cam kết nguyên bọc nguyên si từ nhà sản xuất, quý khách có thể kiểm tra trước khi tiến hành đồng ý thay linh kiện cho chiếc lapop của mình.
- valatop sua laptop uy tin

Thay quạt laptop Asus lấy ngay | Thay quat laptop Asus lay ngayvalatop sua laptop uy tin | valatop sua laptop uy tin

Thông tin khác :
 

valaptop.com - hệ thống của: VA GROUP

Sửa chữa lấy ngay - Linh kiện giá gốc: LAPTOP - TABLET - SMARTPHONE


 

can dien tu

Địa chỉ 1: Số 28 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội | ĐT: 04.3537.9779 hotline: 094.8939.229

Hệ thống của: vagroup.vn